Uống nước Hydrogen ion kiềm sao cho chuẩn

Ngày đăng: 11/08/2018

Lượt xem: 435

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
5 / 5 ( 1 vote )

Mỗi ngày uống bao nhiêu nước Hydrogen ion kiềm là đủ?

Tùy theo trọng lượng cơ thể, tình trạng sinh lý, tính chất công việc… mà mỗi người cần hấp thụ lượng nước Hydrogen ion kiềm tương ứng. Nhìn chung, đối với người trưởng thành, mỗi ngày cơ thể cần khoảng 2.0 – 4.0 lít nước.

Mỗi ngày uống bao nhiêu nước Hydrogen

Khi bước vào mùa nắng nóng, nhiệt độ tăng cao, cơ thể tiết mồ hôi nhiều hoặc thuộc tuýp người thường xuyên hoạt động thể lực như vận động viên, huấn luyện viên… thì lượng nước ion kiềm cần tiêu thụ cũng tăng lên. Đặc biệt, phụ nữ mang thai cần được bổ sung nước nhiều do trọng lượng cơ thể tăng lên và nhu cầu cung cấp cho cả bào thai.

>>Tăng sức đề kháng và hỗ trợ sức khỏe – Khả năng đặc biệt của “nước sống”

Thời điểm uống nước Hydrogen ion kiềm tốt nhất

Uống nước Hydrogen ion kiềm giàu hydro đúng thời điểm là một trong những cách giúp nguồn nước quý giá này phát huy tối đa lợi ích với cơ thể. Và dưới đây là các thời điểm uống nước gợi ý từ chuyên gia.

– 7h00: Một ly nước Hydrogen ion kiềm sau khi thức dậy lúc dạ dày con trống sẽ giúp kích thích các cơ quan nội tạng, thanh lọc độc tố, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và tăng cường trao đổi chất, đồng thời giúp cơ thể lấy lại năng lượng.

– 9h00: Uống nước Hdrogen ion kiềm này giúp não bộ trở nên minh mẫn để bắt đầu làm việc hiệu quả hơn.

– 11h30: Trước giờ ăn trưa khoảng 30 phút uống một ly nước Hdrogen ion kiềm sẽ kích thích vị giác, hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

Thời điểm uống Hydrogen ion kiềm tốt

Lưu ý: Không nên uống nước Hydrogen ion kiềm quá sát giờ ăn, trong lúc đang ăn hoặc ngay sau khi ăn vì sẽ làm giảm axit có lợi, ngăn cản quá trình tiêu hóa thức ăn, không tốt cho dạ dày.

– 13h30: Uống một ly nước Hydrogen ion kiềm sau bữa ăn tầm 1 giờ giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

– 15h00: Bổ sung nước Hydrogen ion kiềm vào giữa buổi chiều sẽ giúp tinh thần thư thái, tỉnh táo và tăng cường sự tập trung cho công việc hơn.

– 17h00: Uống nước Hydrogen ion kiềm vào thời điểm này làm giảm sự thèm ăn vào buổi tối, đồng thời bổ sung vi khoáng cho cơ thể sau một ngày làm việc.

– 20h00: Đây là thời điểm phù hợp để uống nước Hydrogen ion kiềm nhằm ổn định huyết áp, tốt cho sức khỏe.

– 22h00: Uống nước hydrogen ion kiềm trước khi ngủ giúp hệ hô hấp, tuần hoàn máu hoạt động tốt và ngủ ngon hơn.

Nên uống nước Hydrogen ion kiềm giàu hydro trực tiếp, không đun sôi

Hydrogen (hydro phân tử) trong nước ion kiềm có lợi cho cơ thể: Loại bỏ chất oxy hóa mạnh, trung hòa gốc tự do (tác nhân gây ra ung thư, tăng huyết áp, tiểu đường… ). Vì hydro phân tử dễ bị bay hơi nên nước ion kiềm chỉ phát hiệu quả tối ưu khi uống tươi trực tiếp, không nên đun sôi.

Nước từ vòi Hydrogen ion kiềm

Có nên uống thuốc với nước Hydrogen ion kiềm không?

Theo khuyến cáo từ chuyên gia, không nên uống thuốc với nước Hrogen ion kiềm hoặc uống nước ion kiềm trước và sau khi uống thuốc khoảng 30 phút để tránh ảnh hưởng đến đặc tính của thuốc. Nước lọc sạch có mức pH trung tính ~ 7.0 là nước phù hợp nhất để uống thuốc.

Dùng nước Hydrogen ion Kiềm để làm sinh tố có ngon hơn không?

Câu trả lời là có, hàm lượng hydro H+ Hoạt hóa sẽ giúp những thành phần dinh dưỡng và vitamin trong hoa quả được thẩm thấu, hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn. Thậm chí bạn nên ngâm rửa hoa quả trong nước Hydrogen ion kiềm, điều này sẽ giúp loại bỏ những chất bẩn và những kim loại nặng , tạp chất trên bề mặt hoa quả đó.

Sinh tốt làm từ nước Hydrogen