Máy hút mùi Kangaroo KG521

  • Mã sản phẩm: KG521

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 1,080,000đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy hút mùi Kangaroo KG521 dạng cổ điển vẫn đang là sản phẩm chiếm ưu thế trên thị trường thiết bị nhà bếp nhờ các đặc điểm như dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm diện tích và giá thành phải chăng, đáp ứng thị yếu của phần đông người tiêu dùng.

Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn

Máy hút mùi Kangaroo KG521 có kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn với kích thước 70 cm và trọng lượng tịnh 7,4 kg phù hợp với mọi không gian bếp, đặc biệt là diện tích vừa và nhỏ.

Công suất lớn

Máy hút mùi Kangaroo KG521 gồm 3 tốc độ hút mùi cho bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu cùng công suất 200W, tốc độ hút 900m3/h đảm bảo hút sạch mùi hôi triệt để trả lại bầu không khí trong sạch.

Động cơ thế hệ mới

Ngay cả khi dùng chế độ hút mạnh nhất, máy cũng không gây tiếng ồn khó chịu nhờ việc sử dụng động cơ thế hệ mới, siêu bền, tiết kiệm điện, giảm tiếng ồn với độ ồn dưới  60dB.

Máy hút mùi Kangaroo KG521

Bộ lọc than hoạt tính

Máy hút và khử mùi qua 2 bộ khay than hoạt tính đảm bảo không gian bếp luôn sạch sẽ, không bám mùi thức ăn, tránh không cho dầu mỡ dính vào gian bếp, gây ẩm mốc và mảng bám.

Dễ vệ sinh và bảo trì

Trước khi làm sạch máy hút mùi Kangaroo KG521, hãy tắt thiết bị và rút phích cắm ra

Làm sạch thường xuyên: Dùng một miếng vải mềm tẩm ướt với xà phòng nhẹ hoặc chất tẩy rửa làm sạch gia dụng. Không sử dụng miếng kim loại, hóa chất, vật liệu mài mòn hoặc bàn chải cứng để làm sạch.

Làm sạch hàng tháng cho Bộ lọc mỡ: Việc làm sạch Bộ lọc mỡ rất cần thiết để ngăn chặn nguy cơ cháy nổ, và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của máy hút mùi. Bạn nên làm sạch bộ lọc bằng chất tẩy rửa chuyên cho đồ gia dụng.

Làm sạch hàng năm cho Bộ lọc carbon hoạt tính: Bộ lọc này giữ lại mùi và phải thay thế 1 lần/năm tùy thuộc vào tần suất sử dụng

Thay thế bóng đèn

  • Tắt và rút phích cắm thiết bị
  • Tháo nắp đèn bằng cách tháo 2 ốc vít
  • Tháo bòng đèn sợi đốt
  • Thay thế với cùng 1 loại và bóng đèn/đèn định mức

Xem thêm các model máy hút mùi loại kính cong tại đây.