Máy hút mùi Kangaroo KG529

  • Mã sản phẩm: KG529

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 1,080,000đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy hút mùi Kangaroo KG529 được thiết kế phù hợp với mọi không gian bếp, với 3 cấp độ hút sạch các mùi thức ăn nấu nướng, rán, chiên, xào,…

Kích thước rộng

Máy hút mùi Kangaroo KG529 rộng 70 cm có thể bao trùm được hết bếp và hút được hết mùi triệt để

Công suất cao

Máy hút mùi Kangaroo KG529 sử dụng công suất 200W loại bỏ mùi và khói bụi trong nhà bếp mang lại không gian bếp trong lành nhất.

Bộ lọc than hoạt tính

2 bộ lọc than hoạt tính đảm bảo không gian bếp luôn sạch sẽ, không bám mùi thức ăn, tránh không cho dầu mỡ dính vào gian bếp, gây ẩm mốc và mảng bám.

Trong quá trình đun nấu, ngoài mùi thức ăn còn có sự tồn tại của nhiều loại khí độc phát sinh do lâu ngày không dọn dẹp phòng bếp. Với những không gian bếp có diện tích khiêm tốn, đây chính là nơi trú ẩn lý tưởng của nhiều loại vi khuẩn, ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa, khi sử dụng bếp ga trong quá trình đun nấu ở nhiệt độ sẽ thải ra các khí độc như CO2, CO… Việc sử dụng bộ lọc than hoạt tính còn giúp loại bỏ các khí độc hại đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Máy hút mùi Kangaroo KG529

Độ ồn thấp

Máy hút mùi Kangaroo KG529 khi hoạt động không gây ra tiếng ồn khó chịu khi mức độ ồn chỉ dưới 60dB.

Dễ vệ sinh và bảo trì

Trước khi làm sạch máy hút mùi Kangaroo KG529, hãy tắt thiết bị và rút phích cắm ra

Làm sạch thường xuyên: Dùng một miếng vải mềm tẩm ướt với xà phòng nhẹ hoặc chất tẩy rửa làm sạch gia dụng. Không sử dụng miếng kim loại, hóa chất, vật liệu mài mòn hoặc bàn chải cứng để làm sạch.

Làm sạch hàng tháng cho Bộ lọc mỡ: Việc làm sạch Bộ lọc mỡ rất cần thiết để ngăn chặn nguy cơ cháy nổ, và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của máy hút mùi. Bạn nên làm sạch bộ lọc bằng chất tẩy rửa chuyên cho đồ gia dụng.

Làm sạch hàng năm cho Bộ lọc carbon hoạt tính: Bộ lọc này giữ lại mùi và phải thay thế 1 lần/năm tùy thuộc vào tần suất sử dụng

Thay thế bóng đèn

  • Tắt và rút phích cắm thiết bị
  • Tháo nắp đèn bằng cách tháo 2 ốc vít
  • Tháo bòng đèn sợi đốt
  • Thay thế với cùng 1 loại và bóng đèn/đèn định mức

Xem thêm các model máy hút mùi loại kính cong tại đây.