Bộ nồi nhôm Kangaroo KG935

  • Mã sản phẩm: KG935

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 300,000đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ nồi nhôm Kangaroo KG935 ngày càng trở nên gần gũi và trở thành thiết bị bếp không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình nhớ những ưu điểm như dẫn nhiệt nhanh, chống dính siêu bền và an toàn cho sức khỏe.

Chất liệu cao cấp

Bộ nồi nhôm Kangaroo KG935 được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, có lớp sơn phủ chịu được nhiệt độ ca, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Kiểu dáng hiện đại

Bộ nồi nhôm Kangaroo KG935 gồm 3 nồi với các kích thước khác nhau như nồi 18 cm, 22 cm, và 26 cm. Với màu vàng rực rỡ, bộ nồi giúp tô điểm thêm cho không gian bếp hiện đại và thể hiện rõ gu thẩm mỹ của gia chủ.

Bộ nồi nhôm Kangaroo KG935

Lớp chống dính siêu bền

Lòng nồi được phủ lớp chống dính siêu bền, tránh thức ăn bám dính vào ruột nồi, đảm bảo thức ăn không bị cháy và giúp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều

Nhờ cấu tạo hợp kim nhôm đặc biệt, nồi có khả năng truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều từ xung quanh nồi, tránh tình trạng cháy thức ăn do lượng nhiệt chỉ tập trung ở chính giữa như các loại nồi thông thường khác.

Tay cầm chống nóng, tiện dụng

Nồi trang bị kèm tay cầm phủ lớp cách nhiệt, có tác dụng chống nóng, tránh gây bỏng tay khi cầm cho người sử dụng.

Nắp vung thủy tinh trong suốt

Nắp vung làm bằng thủy tinh trong suốt giúp dễ dàng quan sát quá trình chế biến thức ăn bên trong nồi. Ngoài ra, vung nồi còn có lỗ thông hơi nhỏ giúp bạn kiểm soát được chất lượng và mức độ chín của thức ăn.

Phù hợp với mọi loại bếp

Bộ nồi đáy từ có thể sử dụng cho các loại bếp khác nhau như bếp ga, bếp hồng ngoại, bếp từ,…