Máy lọc nước RO Kangaroo KGHIMLAM

  • Mã sản phẩm: KGHIMLAM

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 5,940,000đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy lọc nước RO Kangaroo KGHIMLAM là một trong những dòng sản phẩm sử dụng công nghệ lọc tiên tiến hiện nay của Kangaroo với nhiều tính năng ưu việt đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ xử lý nước sạch uống tại vòi ở Việt Nam.

Công suất 10 lít/giờ

Máy lọc nước RO Kangaroo KGHIMLAM có khả năng lọc đến 10l/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả gia đình hiện đại.

Tiết kiệm điện năng

Với thiết kế van điện từ, khi áp lực đầu nguồn không đủ hoặc khi đầy bình nước, máy sẽ tự động ngừng hoạt động giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho người dùng cũng như tăng tuổi thọ của thiết bị.

Chức năng tự động sục rửa màng RO

Màng lọc RO có các khe lọc có kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 0,0001 micro mét có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, ion kim loại  nặng, các vi sinh vật, vi khuẩn… ở dạng kích thước siêu nhỏ mang lại cho người sử dụng nguồn nước tinh khiết đến 99.99%. Vì thế, chức năng tự động sục rửa màng RO sẽ giúp làm sạch màng lọc khỏi các tạp chất bẩn và độc hại, giúp dòng chảy được nhanh hơn, đảm bảo hiệu suất và tăng tuổi thọ của lõi lọc RO. 

Thiết kế nhỏ gọn

Với lối sống ngày càng tối giản, người dùng ngày càng có xu hướng tìm mua các thiết bị gia dụng nhỏ gọn, tối ưu hóa không gian và tiết kiệm diện tích sử dụng. Vì thế, máy lọc nước RO Kangaroo KGHIMLAM là sự lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước với những tiêu chí trên. Sản phẩm này có 2 màu giúp bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân.

Ngoài ra, sản phẩm bảo hành toàn bộ phần điện 12 tháng, giúp bạn yên tâm khi sử dụng.