Tủ lạnh Samsung RB30N4170BU/SV inverter 307 lít

  • Mã sản phẩm: RB30N4170BU

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 11,990,000đ

Mua tủ lạnh Samsung giá rẻ - Mua tủ lạnh Samsung inverter 307 lít RB30N4170BU/SV giá rẻ

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Tủ lạnh Samsung RB30N4170BU/SV inverter 307 lít được hãng Samsung thiết kế vô cùng tỉ mỉ với những đường nét sắc sảo kết hợp với lớp sơn bóng giả gương sang trọng và đẳng cấp. Hơn những vậy chiếc tủ lạnh Samsung này có thiết kế năng đá dưới ngăn mát phía trên cho phép người sử dụng thoải mái lấy đồ mà không phải khom lưng quá nhiểu dễ gây đau lưng.

Tủ lạnh Samsung RB30N4170BU/SV có dung tích 307 lít phù hợp với gia đình có 3 – 4 thành viên

Tiết kiệm điện năng hiệu quả với công nghệ Digital Inverter

Tủ lạnh Samsung inverter 307 lít RB30N4170BU/SV được trang bị công nghệ Digital inverter tiên tiến cho khả năng làm lạnh ổn định nhưng vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả giảm thiểu chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Hơi lạnh lan toả đều khắp tủ với công nghệ làm lạnh dạng vòm

Tủ lạnh Samsung RB30N4170BU có công nghệ làm lạnh vòm tiên tiến giúp luồng không khí lạnh luồn lách từng ngõ ngách bên trong tủ lạnh đảm bảo thực phẩm của gia đình bạn luôn được tươi ngon.

Lọc sạch không khí, mùi hôi khó chịu với bộ lọc than hoạt tính

Bộ lọc than hoạt tính có khả năng thanh lọc không khí, loại bỏ mùi hôi, trả lại luồng không khí tươi mát, trong lành cho thực phẩm được tươi mới dài lâu và không bị lẫn mùi khó chịu.

Bảo quản thịt cá tươi ngon, ăn trong ngày không cần rã đông với ngăn đông mềm -1 độ C Optimal Fresh Zone

Tủ lạnh Samsung inverter được trang bị công nghệ cấp đông mềm Optimal Fresh Zone -1 độ C. Với công nghệ cấp đông mềm Optimal Fresh Zone ở -1 độ C cho phép bạn có thể bảo quản thực phẩm mà không cần phải lo lắng là thực phẩm bị khô, mất nước do bị đông đá hay không. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải rã đông thực phẩm trước khi chế biến, giúp tiết kiệm một khoảng kha khá thời gian cho 

Thay đổi không gian chứa linh hoạt với hộp đá xoay di động

Hộp đa xoay di đông có thiết kế rời không cố định vào tủ, người dùng có thể linh hoạt thay đổi vị trí trong ngăn đông tùy theo ý thích, tiện ích hơn nữa là khay làm đá thiết kế dạng xoắn, người dùng chỉ cần châm nước và xoay nhẹ là đá sẽ rớt xuống hộp chứa. Ngoài ra khi bạn cần không gian lưu trữ rộng hơn có thể di chuyển khay đá ra khỏi ngăn đông để có thể lưu trữ nhiều thực phẩm hơn.

Tiện lợi với khay lấy nước bên ngoài

Với khay lấy nước bên ngoài bạn dễ dàng rót một ly nước mà không cần mở tủ lạnh. Đồng thời cũng giảm lượng hơi lạnh thất thoát khi mở tủ lạnh, giúp tiết kiệm điện năng.