Tủ đông kháng khuẩn KG298C2

  • Mã sản phẩm: KG298C2

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 6,400,000đ

Tủ đông kháng khuẩn: 2 ngăn 2 cánh
Đèn chiếu sang, 2 cánh kính trượt
Tay nắm nổi có khóa/ Lòng nhôm sơn tĩnh điện phủ Nano bạc
Giỏ thép sơn tĩnh điện chứa đồ linh hoạt
Có lỗ thoát nước trong long và lỗ thoát nước ngoài
Cảm ứng nhiệt độ tủ; Có thể điều chỉnh nhiệt độ tủ
Có lưới thong hơi; Thiết kế vị trí cất ổ cắm an toàn
Bánh xe di chuyển dễ dàng
Dàn lạnh bằng đồng: Làm lạnh nhanh; tiết kiệm điện
Công nghê Nano kháng khuẩn: Diệt khuẩn, khử mùi; duy trì lượng Vitamin và khoáng chất; giữ thực phẩm tươi lâu, kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm

Tủ đông kháng khuẩn KG 298C2 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn bảo quản hàng hóa cũng như thực phẩm an toàn vệ sinh. Cùng tìm hiểu cụ thể về Tủ đông kháng khuẩn KG 298C2 trong bài viết dưới đây nhé.
 
Tủ đông kháng khuẩn KG 298C2
 
Tủ đông kháng khuẩn KG 298C2 là sản phẩm phổ biến trong dòng sản phẩm hai ngăn hai cánh của Kangaroo. Tủ đông kháng khuẩn KG 298C2 phù hợp với các cửa hàng nhỏ lưu trữ hàng hóa hay các nhà hàng, bếp ăn, gia đình cất trữ thực phẩm rất an toàn cho sức khỏe.
 
Tủ đông kháng khuẩn KG 298C2 được thiết kế với hai ngăn. Một ngăn làm đông nhiệt độ từ 0 đến -180c. Với độ lạnh sâu, ổn định giúp giữ đông các loại thực phẩm và ngăn ngừa các vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe con người mà không cần đến hóa chất bảo quản.
 
Tủ đông kháng khuẩn KG 298C2
 
Còn ngăn mát của tủ có nhiệt độ giao động từ 0 đến 100c. Đây chính là môi trường tốt để bảo quản củ, quả, nước giải khát, nước hoa quả,... cho gia đình hoặc cửa hàng của bạn.
 
Các loại thực phẩm được bảo quản lạnh, an toàn, giữ được tối đa hương vị thực phẩm mà không sợ bị hỏng hay ôi thiu.
 
Như nhiều thiết kế của Kangaroo, tủ đông kháng khuẩn KG 298C2 có hai cánh mở kiểu vali rất an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng quan sát thấy thân vỏ có chỉ dẫn ngăn đông, ngăn mát dễ dàng quan sát. Tủ còn có nút điều chỉnh nhiệt độ giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp khi cần.
 
Điểm nổi bật của sản phẩm tủ đông kháng khuẩn KG 298C2 là được làm lạnh bằng dàn đồng độ bền cao giúp máy chạy êm và làm lạnh nhanh, sâu giúp bảo quản thực phẩm an toàn nhất.
 
Tủ đông kháng khuẩn KG 298C2 có thành tủ dày, kết hợp với việc sử dụng nhựa cao cấp ABS, và bề mặt ngăn tủ sơn tĩnh điện phủ Nano bạc giúp cho nhiệt lượng bị phân tán ra bên ngoài là ít nhất, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tăng độ bền của sản phẩm.
 
Tủ đông kháng khuẩn KG 298C2
 
Tủ có điện áp: 220V / 50HZ và khối lượng: 46/51 KG. Với khối lượng này bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn.
 
Tủ đông kháng khuẩn KG 298C2 có kích thước: 1080 x 630 x 851 (mm) và công suất: 150W. Đặc biệt, Tủ đông kháng khuẩn KG 298C2 còn có môi chất làm lạnh: R600a/R134a giúp làm lạnh nhanh.
Sản phẩm được bảo hành: 24 tháng