Quạt lỡ nhựa Natifan B-402

  • Mã sản phẩm: B402

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 230,000đ

Thông tin quạt lỡ nhựa Natifan B-402

Quạt lỡ nhựa Natifan B-402 được sản xuất bởi thương hiệu Natifan theo dây chuyền công nghệ hiện đại cho chất lượng tốt nhất. Quạt có kích thước nhỏ gọn, màu sắc ấn tượng, tốc độ gió đều, ổn định, thường được sử dụng tại các hộ gia đình, quán ăn nhỏ, văn phòng,...

Hình ảnh quạt lỡ nhựa Natifan B-402

Toàn bộ thân quạt được làm từ nhựa cứng độ bền cao, không bị han gỉ theo thời gian và có thể vệ sinh dễ dàng. Quạt có 5 cánh nhỏ với chiều dài sải cánh là 40cm cũng được làm từ nhựa cứng siêu bền có thể chịu được lực quay lớn từ động cơ. Bên cạnh đó, quạt có trang bị lồng quạt với các nan chắc chắn và nhỏ để đảm bảo độ an toàn khi quạt quay. 

Quạt được làm từ các chất liệu cao cấp

Quạt có trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 2.9kg giúp người dùng có thể di chuyển quạt một cách linh hoạt đến nhiều vị trí khác nhau. Chân đế của quạt có thiết kế bản rộng có tác dụng cân bằng và giúp quạt đứng vững trong quá trình vận hành. 

Quạt hiện có hai màu xám và xanh lá cho bạn lựa chọn.

Màu xanh lá

Màu xám

Quạt hoạt động ổn định với luông gió đều, thổi bay sự nóng nực trong những ngày hè. Công suất hoạt động của quạt là 42W cho lưu lượng gió là  60.23 m3/phút. 

Quạt Natifan hiện có tốc độ 3 tốc độ khác nhau cho bạn lựa chọn thông qua hệ thống nút bấm được thiết kế ngay trên chân đế của quạt.