Giảm giá

Nồi cơm điện Kangaroo KG29

  • Mã sản phẩm: KG29

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 749000 850000

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
  • Đa chức năng
  • Bộ phận cảm biến nhiệt
  • Mâm nung nóng dày
  • Men chống dính đặc biệt
  • Vỏ inox
  • Thành nhôm cao cấp và giữ nhiệt đa chiều.
  • Ruột dày: 2,8 mm
  • Chống dính 2 lớp
  • Dây điện rời
 

Nồi cơm điện Kangaroo KG29 có kiểu dáng đẹp, hiện đại, đa chức năng (nấu cơm, nấu cháo, hấp, làm bánh, ủ nóng…) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng thông thái.

Thiết kế sang trọng

Nồi cơm điện Kangaroo KG29 có thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã bên cạnh chất liệu vỏ inox sáng bóng, độ bền cao và mang lại vẻ sang trọng cho không gian bếp nhà bạn. Phần nắp nồi tích hợp quai xách tiện lợi.

Công suất 700W

Nồi cơm điện Kangaroo KG29 sử dụng công suất 700W, giúp bạn tiết kiệm thời gian để có thể chăm sóc những người thân yêu trong gia đình.

Ruột nồi dày 2.8mm, 2 lớp phủ chống dính

Ruột nồi cơm điện Kangaroo KG29 dày đến 2.8mm, phủ 2 lớp chống dính giúp cơm không bị cháy và dính vào lòng nồi. Thân nồi làm bằng thành nhôm giúp cấp và giữ nhiệt đa chiều, cơm được ủ ấm lâu hơn, luôn đảm bảo đem đến bữa cơm nóng hổi cho gia đình bạn.

Thao tác đơn giản

Nồi cơm điện Kangaroo KG29 có 2 chế độ nấu – cook và chế độ làm ấm – warm dễ thao tác khi sử dụng. Khi cơm chín, nồi sẽ chuyển sang chế độ warm để cơm chín ngon hơn và giữ nhiệt lâu hơn. Đặc biệt, với bộ phận cảm biến nhiệt, bạn sẽ được thưởng thức món cơm ngon nhất tùy từng loại gạo như gạo tấm, gạo khô,…

Quai xách tiện lợi

Thiết kế quai xách tiện lợi giúp bạn dễ dàng di chuyển nồi mà không hề tốn diện tích. Nồi sử dụng nút nhấn cơ quen thuộc giúp sử dụng dễ dàng.

Mẹo nấu xôi ngon bằng nồi cơm điện Kangaroo KG29

Bước 1:Đợi nước sôi thì rửa gạo

Bước 2:Vo sạch gạo rồi cho vào nồi cơm điện cùng với nước, bật nút như nấu cơm bình thường.

Bước 3:Khi nước sôi thì nhấc nồi ra trút gạo vào rá cho ráo.

Bước 4:Sau đó đổ lại gạo vào nồi rồi nấu tiếp

Bước 5:Bạn chỉ cần chờ 20’ là món xôi của bạn đã chín

Bước 6:Bạn sẽ được nồi xôi khô ráo và hạt nếp vẫn mềm như nấu bằng chõ đồ