Chảo inox chống dính size 26cm KG01F128

  • Mã sản phẩm: KG01F128

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 670,000đ

hảo inox cao cấp 5 lớp Kangaroo KG01F126 size cỡ lớn 26cm chính là thiết bị nhà bếp không thể thiếu giúp bạn chuẩn bị những món ăn ngon cho cả gia đình.

Chảo inox cao cấp 5 lớp Kangaroo KG01F128 size cỡ lớn 28cm chính là thiết bị nhà bếp không thể thiếu giúp bạn chuẩn bị những món ăn ngon cho cả gia đình.

 

 

 

 

Chảo inox cao cấp 5 lớp Kangaroo KG01F128 size cỡ lớn 28cm chính là thiết bị nhà bếp không thể thiếu giúp bạn chuẩn bị những món ăn ngon cho cả gia đình.

 

Chất liệu inox cao cấp

Chảo Kangaroo KG01F128 sử dụng chất liệu inox cao cấp với nhiều ưu điểm như thu nhiệt nhanh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thân chảo sáng bóng

Inox là một chất liệu được sử dụng rộng rãi trong không gian bếp của người châu Âu. Các sản phẩm inox góp phần làm căn bếp trở nên rực rỡ và tươi sáng hơn. Chảo inox Kangaroo KG01F128 có thân sáng bóng chắc chắn sẽ “mang nắng” vào không gian sống gia đình bạn.

Nắp kính chịu lực dày

Chảo inox Kangaroo KG01F128 có nắp kính thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực dày, giúp quan sát dễ dàng quá trình nấu chín thực phẩm và lỗ thông hơi chống tràn khi đun sôi.

 

Đáy chảo công nghệ 5 lớp

Chảo KG01F128 có đáy dày 5 lớp giúp truyền giữ nhiệt tốt, và tiết kiệm điện năng.

Công nghệ Nano

Chảo sử dụng công nghệ Nano giúp bề mặt chảo cứng, chống trầy xước, đảm bảo luôn sáng bóng.

Dùng được cho mọi bếp

Chảo inox Kangaroo KG01F128 không kén loại bếp sử dụng, có thể dùng trên bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại và bếp halogen.

 

Cách làm sạch chảo inox Kangaroo KG01F128

Dùng giấm “chữa cháy” cho đáy chảo bị cháy khét

Đun sôi một ít nước và giấm trong chảo bị cháy khét, khi sôi thì mở nắp ra để lớp cháy, khét tự động bong ra và hơi nước giấm bốc lên sẽ khử mùi cho nhà bếp của bạn.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể ngâm chảo với dấm, sau đó cọ sạch lại bằng nước rửa bát.

Dùng muối

Ngâm hỗn hợp muối và giấm bên trong chảo cần làm sạch từ 10-15 phút, sau đó chảo bị cháy đã dễ dàng cọ rửa sạch.

Với một số loại xoong, chảo được làm từ thép không gỉ bạn có thể ngâm trong vòng 1 giờ hỗn hợp nước và muối, sau đó cọ lại bằng nước rửa chén. Nếu vẫn không sạch thì cho lên bếp đun sôi, ngâm thêm 1 giờ rồi cọ lại.

Dùng nước rửa bát

Lấy nước rửa bát đổ vào trong chảo bị cháy đun lên. Nước sôi, vặn nhỏ lửa đun trong vòng 10 phút rồi tắt bếp, đổ nước rửa ra ngoài. Sau đó, cọ sạch phần cháy.

Dùng chanh

Chanh đem cắt thành lát mỏng rồi xếp lên đáy chảo, đổ nước xâm xấp rồi đun sôi. Khi nước sôi, dùng thìa di chuyển các lát chanh để đánh bong lớp cháy khét. Nếu lớp cháy khét quá “cứng đầu” thì bạn có thể để hỗn hợp qua đêm để tăng khả năng tẩy rửa.

Dùng baking soda

Cho khoảng 2 thìa baking soda vào chảo ngâm từ 3-8 tiếng sau đó rửa sạch lại bằng nước rửa bát.

Hoặc cho hỗn hợp baking soda và nước rửa chén vào chảo. Đặt lên trên bếp và đun sôi trong vòng vài phút. Khi đó, các mảng bám cháy đen bắt đầu mềm và bong dần.